Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Trời đất dạo này vẫn nắng mưa thất thường

Nhiều ngày rồi thời tiết vẫn cứ lúc mưa lúc lại nắng. Hôm nay còn đỡ mưa hơn những hôm trước, thời tiết trong ngày chủ yếu vẫn là lúc nắng lúc râm chỉ có mưa một lúc vào buổi sáng mà thôi. Mùa thu mà, chỉ hy vọng đến khi thu hoạch lúa về, trời cho nắng nhiều hơn, đừng mưa nhiều.

Tôi thì đợt gần đây cũng nhiều chuyện nghĩ ngợi, nhiều việc không thuận lợi. Việc làm Web có lẽ lại tiếp tục để đó, có nhiều việc khác cũng phải dừng lại. Bệnh chán thì vẫn thế thôi, tôi vẫn không hào hứng, thiếu tập trung trong nhiều việc. Đúng thật là mùa thu hay gợi cảm giác buồn, lắm khi tâm trạng hơn. Gia đình cũng có vài chuyện rắc rối nhỏ, nhưng mà thi thoảng vẫn thế mà. Cũng không nên nghĩ nhiều về những chuyện vụn vặt, chỉ làm tâm trạng thêm tệ mà thôi.

Thế là cũng cuối thu rồi, không lâu nữa là mùa đông lạnh giá. Mùa cuối cùng trong một năm, hiện giờ cũng chỉ còn gần ba tháng nữa là Dương lịch hết năm. Blog này đến nay cũng hơn một tuổi rồi đấy, nhìn lại nó cũng mới đó thôi mà. Bài viết cũng chưa phải là nhiều, còn kém xa Blog cũ, không chắc liệu nó có thể vượt qua tuổi thọ của Blog cũ không? Mặc dù điều đó phụ thuộc vào chính mình, nhưng cũng không tin tưởng lắm vào bản thân ở mặt này. Lịch sử viết Blog của mình đã cho thấy, sự kiên trì của mình không được đáng bao nhiêu.

Advertisement

Đăng bởi Người Mang Tâm Sự

Một người mang nhiều tâm sự và thích viết Blog

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: